Triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao, đảm bảo hiệu quả vượt trội, an toàn cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, trong đó phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Đây chính là giải pháp triệt lông hoàn hảo, giúp triệt lông tận gốc, an toàn, kích thích tái tạo collage và làm da săn chắc, láng mịn. New E-light là công nghệ đã được kiểm định khắt khe về độ an toàn, tính hiệu quả bởi FDA và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Do công nghệ này có thể trị những sợi lông cứng đầu nhất ở những vùng da nhạy cảm. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ New E-light công nghệ triệt lông hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn da trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.

triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light 2

New E-light triệt tiêu cả những sợi lông cứng đầu nhất mà hoàn toàn không làm da bị dau rát

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau như hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả, không đau rát.

Triệt lông vĩnh viện bằng công nghệ New E-light tại Kangnam được thực hiện với các dịch vụ sau: tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông vùng kín, tẩy lông mặt…

Quy trình triệt lông

triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light 3

Công nghệ New E-light có thể triệt lông ở cả những vùng da nhạy cảm như mặt

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch da vùng cần triệt lông

– Bước 3: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng triệt lông

– Bước 4: Chiếu ánh sáng New E-light.

– Bước 5: Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông.

(Tham khảo quy trình triệt lông).

Kết quả sau triệt lông

6

Kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light hiệu quả vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng

Sau một liệu trình từ 4-6 lần điều trị, vùng lông đen và cứng của bạn sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu, chỉ giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông đồng thời làn da vùng điều trị cũng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Đặc biệt, với New E-light còn giúp làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả (xem thêm phần sự đánh giá của khách hàng).

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x