Trị tàn nhang bằng CN Laser Toning

Trị tàn nhanh tận gốc, vĩnh viễn với chỉ một lần điều trị duy nhất bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Trung tâm uy tín hàng đầu trong điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao.

Trị tàn nhang

Trị tàn nhang triệt để 1 lần duy nhất với Laser Toning

Tàn nhang là những điểm nốt màu nâu xuất hiện trên da mặt. Một điều cần lưu ý đó là những nốt tàn nhang này khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì có xu hướng đậm sắc màu hơn và từ màu nâu sẽ chuyển sang màu đen nhanh chóng. Ở một số người nó sẽ mọc thành từng đám, có khi là lan gần như toàn bộ gương mặt, nhưng cũng có một số người nó chỉ mọc ở một vài vùng nhất định như bến má, trên mũi… Tuy nhiên dù nhiều hay ít thì tàn nhang cũng gây nên sự mất thẩm mỹ đặc biệt cho “mặt tiền” của bạn.

Trị mụn trứng cá hiệu quả 13

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác chuyển giao công nghệ với chuyên gia Hàn Quốc

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, giảm mỡ Laser Lipo, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị tàn nhangvà điều trị da bằng công nghệ cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao (Tham khảo Đánh giá khách hàng trị sẹo).

Trị mụn trứng cá 12

Hội thảo giới thiệu công nghệ trị tàn nhang Laser Toning

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội, giúp loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trong một lần điều trị duy nhất, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng và tàn nhang không tái phát.

Mặt khác, với chế độ điều trị gia tăng của Laser Toning, tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectratạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào da.

Đặc biệt, với quy trình điều trị được chuẩn hóa,  chỉ với một lần duy nhất nhưng cho kết quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, Laser Toning thực sự là giải pháp tối ưu để xóa bỏ tàn nhang (Tham khảo Quy trình điều trị tàn nhang bằng Lsser Toning).

Kết quả sau điều trị

– Loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.

– An toàn, không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Không để lại sẹo cho da.

Trị tàn nhang

Ảnh khách hàng trước và sau điều trị tàn nhang

 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x