Tắm trắng hoàn hảo bằng tinh chất sữa non và vàng nano

Làm nên một thương hiệu uy tín, có chất lượng, được khách hàng hàng tin tưởng và đánh giá cao là những thành tựu nổi bật mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã gây dựng được suốt nhiều năm trưởng thành và phát triển. Đặc biệt dẫn đầu trong công nghệ thẩm mỹ tắm trắng tuyệt vời bằng tinh chất sữa non và vàng nano, Kangnam cam kết mang lại kết quả làm đẹp da hoàn hảo, vừa lòng khách hàng.

Giống như “chiếc áo khoác” đài các làm nên sự nổi bật, làn da trắng mịn chắc chắn sẽ biến bạn trở thành “điểm sáng” giữa muôn vàn sự hiện diện xung quanh. Tuy nhiên, do tác động của khí hậu nhiệt đới và nhiều tác nhân có hại khác, làn da của nhiều chị em ngày càng “xuốngcấp” nghiêm trọng, sạm đen, không đều màu và xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa. Bôi kem hoặc sử dụng các phương pháp làm trắng truyền thống thường phải “trường kỳ kháng chiến” và ít cho kết quả như mong muốn. Giải pháp tắm trắng công nghệ cao bằng tinh chất sữa non và vàng nano tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam biến giấc mơ về một làn da nuột nà, trắng mịn của khách hàng trở thành hiện thực chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu

Tắm trắng hoàn hảo bằng tinh chất sữa non và vàng nano  1

Công nghệ hiện đại chính là thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

“Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại” là thế mạnh hàng đầu đem lại sự khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam so với các địa chỉ thẩm mỹ khác. Do đó, Kangnam luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, học tập và áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới vào các dịch vụ làm đẹp, đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng, được khách hàng ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. 100% máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và được chuyển giao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, hầu hết các công nghệ này đều đã qua kiểm định của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Quy trình thực hiện dịch vụ tắm trắng

Đỉnh cao công nghệ tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất và vàng nano sẽ tạo ra một cuộc “lột xác” hoàn hảo cho làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết. Trải qua 5 bước của liệu trình tắm trắng mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cảm nhận sự “hồi sinh” của làn da bạn một cách nhanh chóng.

Bước 1: Xông hơi bằng thảo mộc

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Ủ dưỡng trắng bằng sữa non và tinh chất vàng Nano

Bước 4: Ngâm sục tinh dầu thảo dược

tắm trắng bằng công nghệ nano

Massage sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu vào trong da

Bước 5: Massage với dưỡng chất làm trắng (tham khảo chi tiết  quy trình thực hiện)

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện thẩm mỹ”, Kangnam không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối (tham khảo thêm sự đánh giá của khách hàng về dịch vụ).

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x