Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình thấy hiện nay tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều người lựa chọn. Mình tham khảo và được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ này. Nhưng mình không hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào? Mong nhận được giải đáp từ Bệnh viện thẩm mỹ! (Linh Như – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Linh Như!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Đây được coi là giải pháp giúp nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt.

Đặc biệt, tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình tại má lúm được thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, bao gồm 3 bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm phù hợp để tạo nét hài hòa cho khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Bước 3: Gây tê trước khi thực hiện

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 4: Thực hiện tạo má lúm đồng tiền 

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Để hiểu hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu muốn được giải đáp thêm, bạn có thể lên hệ đến tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x