Nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với đầu mũi cao dài, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng…

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú như Sao Hàn

Đặc thù người Á Đông là sống mũi thường thấp, gãy, đầu mũi to làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát và tự nhiên. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay: phương pháp nâng mũi S line.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S line được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước (Tham khảo Đánh giá của khách hàng nâng mũi S line).

Nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc1

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Dáng mũi S line hiện cũng đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt ở các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…và là sự lựa chọn số một cho người Á Đông. Bởi kỹ thuật làm đẹp dáng mũi này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, dài vừa đủ để không bị hếch, bị khoằm, mũi có độ võng tự nhiên từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S mềm mại, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh.

Nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc2

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy, kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương với quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi vượt trội (Tham khảo Quy trình nâng mũi S line).

Nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc3

Kỹ thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Kết quả vượt trội của nâng mũi S Line

  –  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn

  –  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

  –  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

  –  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

  –  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S  line mới giải quyết triệt để.

Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S line

Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S line

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng. Tel: 04.62.91.99.77  Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x