Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  áp dụng căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage. Đây là công nghệ mới nhất trong nâng cơ và xóa nếp nhăn ở Việt Nam.

Cùng với thời gian, việc lão hoá xảy ra một cách tự nhiên với bất kỳ ai, tuỳ theo lứa tuổi mà mức độ lão hoá khác nhau. Bên cạnh đó có một số trường hợp giảm cân quá nhanh, da không kịp thời đáp ứng nên dẫn đến nhăn nheo, chạy xệ. Để giải quyết tình trạng này, mang lại một làn da căng mịn hơn thông thường phải cần đến phẫu thuật căng da: căng da vùng bụng, căng da mặt…

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage 1

Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Với phương pháp nâng cơ xóa nhăn kỳ diệu từ công nghệ Thermage- đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đến  với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được điều trị với công nghệ Theramge theo một quy trình chuẩn đã được kiểm định bởi các tổ chức y tế, bộ y tế:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Dán giấy trị liệu, thoa gel lên vùng điều trị.

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage 3

Bác sĩ tiến hành điều trị cho khách hàng

Bước 4: Đưa  đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị  với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu Thermage.

Bước 5: Làm sạch vùng da sau điều trị .

Kết quả sau điều trị với công nghệ Thermage

–  Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn.

– Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn, theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

Sau khi điều trị với công nghệ Thermage bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x