Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu long lanh quyến rũ như các Sao Hàn.

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như các Sao Hàn

Mắt một mí được cho là nét duyên ngầm và đặc trưng riêng của người châu Á nhưng đôi mắt hai mí to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong tiềm thức của người Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt hai mí tự nhiên, trong sáng. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ với mong muốn có được một đôi mắt bồ câu quyến rũ.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc1

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, để tạo được mắt hai mí to tròn, tự nhiên, quyến rũ mà không phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao (Tham khảo đánh giá của khách hàng bấm mí Hàn Quốc).

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc2

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc với quy trình và kĩ thuật thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn (Tham khảo Quy trình Bấm mí Hàn Quốc).

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

                                    Bác sĩ tiến hành bấm mí Hàn Quốc

– Tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

– Hai mắt có mí đều nhau

– Mắt không còn bị xệch, bị sụp

– Kết quả ổn định lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc

Ảnh khách hàng trước và sau bấm mí Hàn Quốc

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng. Tel: 04.62.91.99.77  Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x