Đánh giá của khách hàng – trị mụn ở Kangnam có tốt không?

Với quy trình điều trị chuẩn hóa đã được kiểm định bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu, công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem lại hiệu quả vượt trội, nhanh chóng đánh bật các loại mụn cứng đầu, giúp Kang nam trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Cùng khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ những cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ để biết được trị mụn ở Kangnam có tốt không nhé!

1. Bạn Nguyễn Thu Hà (20 tuổi, Hà Nội)

Đánh giá của khách hàng trị mụnMình bị mụn từ hồi lớp 10, cứ nghĩ tuổi dậy thì nó thế nhưng mà qua mấy năm rồi nó vẫn không khỏi. Mình cũng chịu khó vệ sinh mặt mũi, dùng một số thuốc và kem trị mụn nhưng không khỏi được. Được đứa bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để điều trị, mình đến tìm hiểu và điều trị luôn sau khi được bác sĩ ở đây tư vấn và thăm khám. Buổi đầu mình được lấy sạch mụn, đắp tinh chất và chiếu ánh sáng. Các buổi sau mình đến làm Oxy và Massage mặt. Sau mấy lần qua điều trị mình thấy da mình biến chuyển hẳn, các nốt mụn đã biến mất hoàn toàn, da mình mịn và căng hơn. Mình thực sự thấy hài lòng và sung sướng.

2. Đặng Hải Nam (19 tuổi Hà Nội)

Đánh giá của khách hàng trị mụn

Mình bị mụn rất nhiều, toàn mụn bọc to và đỏ, trông rất sợ. Mình rất ngại giao tiếp và thực sự vô cùng tự ti. Bạn bè cũng khuyên mình nên đi điều trị, nhưng mình sợ nó ảnh hưởng đến da sau này, nên lăn tăn mãi chẳng dám đi. Rồi mình vào được website cachtrimun.org, biết được công nghệ trị mụn Oxy – Led của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đúng dịp có khuyến mãi, lại ở ngay trên đường mình đi học (Xã Đàn), nên mình chạy qua tư vấn thử. Đến nơi mình được tiếp đón tiếp nhiệt tình, bác sĩ tư vấn cụ thể, soi da và khám cho mình cẩn thận nên mình quyết định làm luôn. Sau 6 lần trị liệu bằng Oxy – Led, tình trạng mụn của mình thuyên giảm hẳn, và sau 2 tháng thì mặt mình không còn 1 bóng mụn, cũng không có thâm hay sẹo gì, mình quá sung sướng và cứ tiếc mãi vì đã không biết để đi điều trị sớm hơn.

3. Trần Ánh Tuyết (24 tuổi, Bắc Giang)

Đánh giá của khách hàng trị mụn

Là nhân viên kinh doanh, phải thường xuyên đi gặp khách hàng mà mặt mình lại bị rất nhiều mụn đầu đen cứng đầu. Mình đã dùng nhiều biện pháp nhưng không thể chữa khỏi được. Một hôm đi gặp khách hàng, chị khách hàng thấy mình như vậy nên bày mình qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để điều trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led. Về nhà tìm hiểu thêm thì được biết Oxy – Led là công nghệ trị mụn mới, rất an toàn, cũng đã có nhiều khách hàng được điều trị khỏi hoàn toàn bằng công nghệ này. Nên mình quyết định qua Kangnam điều trị. Sau gần 2 tháng vơi 5 lần trị liệu bằng Oxy – Led, da mình đã hoàn toàn sạch mụn, da cũng hồng hào và căng mịn hơn, mình rất vui mừng và thầm cảm ơn chị khách hàng của mình quá!

4. Nguyễn Hoàng Ngân (23 tuổi, Nghệ An)

Đánh giá của khách hàng trị mụn

Da mình dầu, lại thêm mụn cám nữa nên mặt mình trông cứ bẩn bẩn mặc dù mình cũng thường xuyên vệ sinh da mặt. Mặc dù các bạn không nói thẳng nhưng mình biết một số bạn cũng ghê ghê với làn da dầu của mình. Quá tự ti với bạn bè, mình quyết định ra Hà Nội điều trị mụn. Mình nhờ bạn mình ở Hà Nội tìm giúp mình địa chỉ điều trị uy tín, và được bạn mình giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn dẫn mình đến đây điều trị. Đến nơi, mình được bác sĩ khám và soi da cẩn thận, sau đó vệ sinh da, đắp tinh chất và chiếu ánh sáng, công nghệ này gọi là Oxy – Led. Sau 4 lần trị liệu ở đây, tình trạng mụn của mình giảm hẳn, da cũng hết dầu, da mình sáng và mịn hơn hẳn.

Với những chia sẻ của các khách hàng ở trên chắc chắn rằng những bạn đang băn khoăn về “có ai trị mụn cám ở kangnam chưa?” hay “trị mụn ở Kangnam có tốt không?” sẽ tìm được ra câu trả lời cho câu hỏi của mình rồi nhé.

Gợi ý tìm hiểu

arr61Hiệu quả sau trị mụn bằng Oxy – Led duy trì bao lâu?

arr61Chi phí điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x