Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  áp dụng căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage. Đây là công nghệ mới nhất trong nâng cơ và xóa nếp nhăn ở Việt Nam.

Cùng với thời gian, việc lão hoá xảy ra một cách tự nhiên với bất kỳ ai, tuỳ theo lứa tuổi mà mức độ lão hoá khác nhau. Bên cạnh đó có một số trường hợp giảm cân quá nhanh, da không kịp thời đáp ứng nên dẫn đến nhăn nheo, chạy xệ. Để giải quyết tình trạng này, mang lại một làn da căng mịn hơn thông thường phải cần đến phẫu thuật căng da: căng da vùng bụng, căng da mặt…

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage 1

Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Với phương pháp nâng cơ xóa nhăn kỳ diệu từ công nghệ Thermage- đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đến  với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được điều trị với công nghệ Theramge theo một quy trình chuẩn đã được kiểm định bởi các tổ chức y tế, bộ y tế:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Dán giấy trị liệu, thoa gel lên vùng điều trị.

Điều trị xóa nếp nhăn, nâng cơ bằng công nghệ Thermage 3

Bác sĩ tiến hành điều trị cho khách hàng

Bước 4: Đưa  đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị  với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu Thermage.

Bước 5: Làm sạch vùng da sau điều trị (tham khảo Quy trình thực hiện).

Kết quả sau điều trị với công nghệ Thermage

–  Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn.

– Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn, theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

Sau khi điều trị với công nghệ Thermage bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

  1. phuong uyen : :

    chao bs. e muon hoi nam nay e 26tuoi nhung cuoi ra rat nhieu net nhan o vung khoe mieng em muon dieu tri xoa nep nhan ah ,thoi gian va chi phi dieu tri hat bao nhieu ah ?

    • Tư vấn Bác sĩ : :

      Chào bạn Phuong Yen, trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy để xóa bỏ nếp nhăn. Đây là phương pháp rất an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không đau, không có tai biến, không có tác dụng phụ, mang lại sức sống và sự trẻ trung cho làn da nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam có rất nhiều loại chất làm đầy, mỗi loại lại có chi phí và hiệu quả trong thời gian khác nhau. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám,tư vấn miễn phí và đưa ra thông tin cụ thể với bạn. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

Bài viết được quan tâm

x